Đệm Isadora TC 3 tấm

4.710.000 

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,

Đệm Isadora tiêu chuẩn gấp 3 sử dụng nguyên liệu PU foam có ưu điểm giải phóng áp lực hiệu quả tại các điểm tiếp xúc chịu nhiều áp lực. Ngoài ra, đệm có thiết kế thông minh ôm sát đường cong cơ thể, hạn chế tình trạng đau mỏi nhức đảm bảo cho người dùng giấc ngủ êm sâu nhất. 

Ôm sát đường cong cơ thể

Đệm Isadora TC 3 tấm có thiết kế thông minh nương sát theo đường cong cơ thể tự nhiên đồng thời tăng cường lưu thông tuần hoàn máu – giúp trẻ hóa cơ thể. Với cấu trúc này giúp người dùng được nâng đỡ thoải mái ở mọi tư thế nằm.  

ĐỆM ISADORA MASSAGE 3 TẤM 3

Phân tán áp lực đồng đều 

Tại các vùng như: đầu, vai, lưng, hông và bắp chân thường chịu áp lực lớn hơn các bộ phận khác khi nằm. Và đây cũng là các bộ phận thường xuyên chịu đau nhức, mỏi sau khi thức dậy. Khả năng phân tán áp lực của đệm được minh chứng cụ thể qua thí nghiệm so sánh với các dòng đệm khác thì đệm foam Isadora tiêu chuẩn gấp 3 có ưu điểm về khả năng phân tán áp lực đồng đều giúp bảo vệ các vùng của cơ thể tránh bị tê hay đau mỏi.

Độ đàn hồi tuyệt hảo

Đệm Isadora tiêu chuẩn gấp 3 có độ cứng vừa phải giúp xương sống được nâng đỡ tự nhiên nhất. Nguyên liệu PU foam của đệm Isadora có độ đàn hồi cao có ưu điểm hỗ trợ người nằm ở mọi tư thế đảm bảo đem đến giấc ngủ ngon và sâu hơn. 

Thoáng khí bất tận

Khác hẳn với các nguyên liệu khác trên thị trường, chất liệu PU foam có khả năng thoáng khí cao giúp người nằm luôn cảm thấy thoáng mát. Đặc biệt kết hợp với vải bọc Tencel cao cấp có đặc tính thấm hút mồ hôi hiệu quả và điều hòa thân nhiệt luôn ở trạng thái ổn định.  

ĐỆM ISADORA MASSAGE 3 TẤM 4

Tuổi thọ đệm cao  

Đệm sử dụng nguyên liệu 100% cao cấp nhập khẩu chuẩn công nghệ Đức nên đảm đệm có thời gian bảo hành chính hãng lên tới 7 năm. 

Thiết kế gấp 3 tiện lợi 

Bên cạnh dòng đệm tiêu chuẩn nguyên tấm, đệm Dlavish Isadora có thêm loại tiêu chuẩn gấp 3 tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đệm có thiết kế gấp 3 giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và không gian bảo quản, dó đó người dùng có thể thuận tiện trong việc vận chuyển ở nhiều vị trí khác nhau.  

Đặc biệt, vải bọc đệm còn tăng tính tiện lợi khi có thêm hệ thống khóa kéo bên ngoài  giúp người dùng có thêm dễ dàng vệ sinh, bảo quản đồng thời hạn chế được các tác nhân từ bên ngoài gây hư hỏng sản phẩm, nhờ vậy mà tuổi thọ của đệm cũng được nâng cao hơn.

Thông tin bổ sung

Kích thước

, , , , , , , , , ,

Độ dày