Thương hiệu D’lavish trực thuộc Công ty TNHH Thương mại xây dựng và Đầu tư 9x, được thành lập năm 2016, trụ sở văn phòng: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội, nhà máy sản xuất tại: Tổ 3 Xã Lê Lợi, H.An Dương, TP.Hải Phòng. D’lavish luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh và chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình để thực hiện sức mệnh “mang tới giấc ngủ ngon cho mọi gia đình Việt”,

D’lavish chuyên sản xuất chăn ga gối đệm gia đình, khách sạn phân khúc đa dạng gồm trung cấp và cao cấp. Với sự tìm tòi, nghiên cứu thị trường và lòng thấu hiểu khách hàng, mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng đều qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và khắt khe.

Thương hiệu D-lavish đã khẳng định được vị thế riêng với dòng đệm dòng đệm foam, lò xo và cao su, đặc biệt ứng dụng hiện đại vải mát được làm theo công nghê Cool Climate độc quyền đảm bảo mang đến cho người dùng giấc ngủ êm ái và mát lạnh trong mọi điều kiện thời tiết.

Với dây chuyền hiện đại và đội ngũ giàu kinh nghiệm, D’lavish còn cung cấp các mặt hàng tiện ích như chăn ga gối và phụ kiện phòng ngủ. Chăn ga gối D’lavish bao gồm 3 dòng sản phẩm: D’lavish Lad (dòng phổ thông), D’lavish Standard (dòng tiêu chuẩn), D’lavish Lux (dòng cao cấp) luôn đi đầu về xu hướng thị trường như chất liệu, thiết kế đa dạng phong cách phù hợp với mọi gia đình và mọi lứa tuổi.

D’lavish luôn coi trọng việc chăm sóc sức khỏe khách hàng lên hàng đầu bằng việc sử dụng chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính như bột gỗ cây sồi, bạch đàn, tre… nên các sản phẩm đều đảm bảo tuyệt đối an toàn sử dụng, không chứa Formaldehyde và thân thiện với môi trường.

Thương hiệu D’lavish đang được phân phối ở các đại lý tại Hà Nội

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: